கல்விஅஞ்சல்தளத்திற்குள்தங்களுக்கானதகவல்களைத்தேட...

இந்தசெய்தியைபகிர்ந்துகொள்ள...

இளநிலை வரைதொழில் அலுவலர் லேபிளுடன் இடுகைகளைக் காண்பிக்கிறது. அனைத்து இடுகைகளையும் காண்பி
இளநிலை வரைதொழில் அலுவலர் லேபிளுடன் இடுகைகளைக் காண்பிக்கிறது. அனைத்து இடுகைகளையும் காண்பி

ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறை – பணிப்பார்வையாளர் / இளநிலை வரை தொழில் அலுவலர் காலிப்பணியிடங்கள் - விண்ணப்பிக்க கடைசி நாள்: 07-01-2020...

 


ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறை – திருப்பூர் மாவட்டம் - பணிப்பார்வையாளர் / இளநிலை வரை தொழில் அலுவலர் காலிப்பணியிடங்கள் - விண்ணப்பிக்க கடைசி நாள்: 07-01-2020...

>>> Click here to Download Tiruppur District Overseer Job Notification and Application...


இதே போன்று மற்ற மாவட்டங்களுக்கு விண்ணப்பிக்க அந்தந்த மாவட்ட இணையதளங்களில் அறிவிப்புகள் வெளியிடப்பட்டுள்ளன.

மாவட்ட இணையதள முகவரிகள்:

Tamil Nadu District Websites

🍁🍁🍁 தமிழ்நாடு அரசின் ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறையில் பணிப்பார்வையாளர் (Overseer), இளநிலை வரைதொழில் அலுவலர் (Junior Draughting Officer) வேலைவாய்ப்பு - டிப்ளமோ படித்தவர்கள் விண்ணப்பிக்கலாம்...

 தமிழ்நாடு அரசின் ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறையில் பணிப்பார்வையாளர், இளநிலை வரைதொழில் அலுவலர் வேலைவாய்ப்பு - டிப்ளமோ படித்தவர்கள் விண்ணப்பிக்கலாம்... 

அனைத்து மாவட்டங்களின் விவரங்கள் மற்றும் காலிப்பணியிடங்கள்...

💥 அரியலூர் மாவட்டம் (Ariyalur District)


💥 சென்னை மாவட்டம் (Chennai District) (கிடைக்கவில்லை)


💥 கோயம்புத்தூர் மாவட்டம் (Coimbatore District) (கிடைக்கவில்லை)


💥 கடலூர் மாவட்டம் (Cuddalore District)


💥 தர்மபுரி மாவட்டம் (Dharmapuri District)


💥 திண்டுக்கல் மாவட்டம் (Dindigul District)


💥 ஈரோடு மாவட்டம் (Erode District)


💥 காஞ்சிபுரம் மாவட்டம் (Kanchipuram District)


💥 செங்கல்பட்டு மாவட்டம் (Chengalpattu District)


💥 கன்னியாகுமரி மாவட்டம் (Kanyakumari District) (கிடைக்கவில்லை)


💥 கரூர் மாவட்டம் (Karur District)


💥 கிருஷ்ணகிரி மாவட்டம் (Krishnagiri District)


💥 மதுரை மாவட்டம் (Madurai District)


💥 நாகப்பட்டினம் மாவட்டம் (Nagapattinam District)


💥 மயிலாடுதுறை மாவட்டம் (Mayiladuthurai District) (கிடைக்கவில்லை)


💥 நாமக்கல் மாவட்டம் (Namakkal District)


💥 நீலகிரி மாவட்டம் (Nilgiris District)


💥 பெரம்பலூர் மாவட்டம் (Perambalur District)


💥 புதுக்கோட்டை மாவட்டம் (Pudukkottai District)


💥 ராமநாதபுரம் மாவட்டம் (Ramanathapuram District)


💥 சிவகங்கை மாவட்டம் (Sivaganga District)


💥 சேலம் மாவட்டம் (Salem District)


💥 தஞ்சாவூர் மாவட்டம் (Thanjavur District)


💥 தேனி மாவட்டம் (Theni District) (கிடைக்கவில்லை)


💥 தூத்துக்குடி மாவட்டம் (Thoothukudi  District)


💥 திருச்சிராப்பள்ளி மாவட்டம் (Tiruchirappalli  District)


💥 திருநெல்வேலி மாவட்டம் (Tirunelveli District)


💥 தென்காசி மாவட்டம் (Tenkasi District) (கிடைக்கவில்லை)


💥 திருப்பூர் மாவட்டம் (Tiruppur District)


💥 திருவள்ளூர் மாவட்டம் (Tiruvallur District)


💥 திருவண்ணாமலை மாவட்டம் (Tiruvannamalai  District)


💥 திருவாரூர் மாவட்டம் (Tiruvarur District)


💥 வேலூர் மாவட்டம் (Vellore District)


💥 ராணிப்பேட்டை மாவட்டம் (Ranipet District)


💥 திருப்பத்தூர் மாவட்டம் (Thirupatthur District)


💥 விழுப்புரம் மாவட்டம் (Viluppuram District)


💥 கள்ளக்குறிச்சி மாவட்டம் (Kallakurichi  District)


💥 விருதுநகர் மாவட்டம் (Virudhunagar District)


🍁🍁🍁 DIPLOMA IN CIVIL ENGINEERING படித்தவர்களுக்கு ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சி துறையில் பணிப் பார்வையாளர் / இளநிலை வரைதொழில் அலுவலர் பணி - நேரடி நியமனம் மூலம் 777 பணியிடங்கள் நிரப்ப இயக்குனர் கடிதம்...


இந்தசெய்தியைபகிர்ந்துகொள்ள...

List of Selected Candidates in Thirukkural Quiz held yesterday 21-12-2024 - Karur District

    நேற்று 21-12-2024 நடைபெற்ற திருக்குறள் வினாடி வினா போட்டியில் தேர்வு பெற்றவர்கள் பட்டியல் - கரூர் மாவட்டம்  List of Selected Candidates ...